• Công an huyện Hòn Đất tổ chức giải quần vợt

(18:18 | 21/08/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Công an nhân dân (19/8/1945¬19/8/2019, Công an huyện Hòn Đất phối hợp với Trung tâm văn hóa – Thể thao huyện tổ chức giải quần vợt phong trào năm 2019.

• 200 người nghèo xã Sơn Kiên được nhận quà

(08:22 | 20/08/2019)

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2019 )và Quốc khánh 2/9, Chiều ngày 19/8, Hội chữ thập đỏ huyện Hòn Đất đã phối hợp với Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Hòn Đất đã tổ chức trao tặng 200 suất quà cho người nghèo, hộ gia đình khó khăn, hộ đồng bào dân tộc khmer trên địa bàn xã Sơn Kiên.

• Huyện Đoàn Hòn Đất tổ chức chương trình cà phê khởi nghiệp

(17:58 | 16/08/2019)

Chiều ngày 15/8, Tỉnh đoàn Kiên Giang phối hợp với Huyện đoàn Hòn Đất tổ chức chương trình cà phê khởi nghiệp với chủ đề Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong thanh niên gắn với ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất. Tham gia chương trình cà phê khởi nghiệp có 50 cán bộ, đoàn viên, thanh niên hiện là Bí thư hoặc Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn; Bí thư Chi đoàn các ấp, khu phố, Chi đoàn trường học trên địa bàn huyện.

• Tọa đàm giải pháp thực hiện 15 phần việc hộ gia đình xây dựng nông thôn mới

(18:20 | 15/08/2019)

Ngày 14/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kiên Giang phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòn Đất tổ chức tọa đàm giải pháp thực hiện 15 phần việc hộ gia đình xây dựng nông thôn mới gắn với cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch trên địa bàn xã Mỹ Hiệp Sơn. Đến dự tọa đàm có bà Nguyễn Hồng Xứng, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng với 60 đại biểu đại diện Ban lãnh đạo các ấp, cán bộ, hội viên phụ nữ.

• Hòn Đất cần đầu tư phát triển nông nghiệp chất lượng cao

(15:29 | 14/08/2019)

Sáng 14-8, đoàn khảo sát về việc thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 để phục vụ xây dựng văn kiện Đại hội XI Đảng bộ tỉnh do đồng chí Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Phó Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XI Đảng bộ tỉnh đến làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Hòn Đất. Tham gia đoàn có đồng chí Đỗ Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

• Lãnh đạo huyện Hòn Đất thăm Đại đội Bộ binh 3 huấn luyện tại xã Thổ Sơn

(15:58 | 06/08/2019)

Chiều ngày 02/8, đồng chí Đỗ Kim Thâu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trương Văn Minh – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất cùng các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện đã đến thăm hỏi, động viên 110 cán bộ, chiến sĩ Đại đội bộ binh 3, thuộc Tiểu đoàn dự bị động viên huyện hiện đang huấn luyện tại ấp Hòn Đất, xã Thổ Sơn.

• Đảng bộ huyện Hòn Đất nhiều chỉ tiêu đạt và vượt Nghị quyết

(14:20 | 02/08/2019)

Qua gần 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020, mặc dù, trong bối cảnh có nhiều thuận lợi, khó khăn đan xen nhưng Đảng bộ và quân dân huyện Hòn Đất đã cố gắng, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực. Trong đó, có 14 chỉ tiêu đã cơ bản đạt và vượt Nghị quyết đã đề ra.

• Kiên Giang long trọng tổ chức lễ truy điệu, an táng 53 hài cốt liệt sĩ tại huyện Hòn Đất

(17:09 | 26/07/2019)

Sáng 26-7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hòn Đất, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các lực lượng vũ trang tỉnh tổ chức Lễ truy điệu, an táng 53 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh tại Campuchia và hài cốt liệt sĩ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc trên địa bàn tỉnh. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Đỗ Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Thiếu tướng Nguyễn Văn Nghĩa - Phó Chủ nhiệm Cục Chính trị Quân khu 9, lãnh đạo chính quyền địa phương cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, thân nhân gia đình các liệt sĩ và Nhân dân trên địa bàn huyện về dự.

• Hòn Đất nỗ lực chăm lo cho các đối tượng chính sách

(18:26 | 25/07/2019)

Thời gian qua, huyện Hòn Đất đã phát động nhiều phong trào thi đua, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn. Phong trào đã thực sự lan tỏa, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

• Hòn Đất kiểm tra sẵn sàng động viên

(18:17 | 25/07/2019)

Ban Chỉ huy quân sự huyện Hòn Đất vừa tổ chức buổi lễ kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị của Tiểu đoàn Bộ binh dự bị động viên. Đến dự, có đại tá Cao Minh Tâm – Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, trung tá Nguyễn Thành Ân – Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, ông Phạm Thanh Văn – Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, thượng tá Vũ Thế Văn – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.