Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

• Hòn Đất ra quân hưởng ứng “tháng an toàn phòng cháy, chữa cháy”

(16:44 | 04/10/2018)

Ngày 4/10, Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất long trọng tổ chức lễ ra quân hưởng ứng “Tháng an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2018. Đến dự có đồng chí Lương Hoàng Anh – Phó trưởng phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Kiên Giang và ông Phạm Thanh Văn, Huyện Ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất cùng hơn 500 cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện.

• Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử xã Sơn Bình

(08:26 | 28/09/2018)

Ngày 27/9, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang gồm: bà Châu Quỳnh Dao – Hiệu trưởng trường dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang và Đại tá Hồ Văn Thái – Phó chủ nhiệm chính trị Quân khu 9 cùng đại diện các Sở, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo huyện Hòn Đất có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri trên địa bàn xã Sơn Bình. Trước khi diễn ra buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu Quốc hội cùng chính quyền địa phương và đông đảo bà con cử tri đã dành một phút mặc niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

• ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN ỦY HÒN ĐẤT TRẦN ĐỨC MẬU: YÊU CẦU TẬP TRUNG BẢO VỆ TỐT DIỆN TÍCH LÚA HÈ THU VÀ THU ĐÔNG

(16:35 | 11/09/2018)

Trong những ngày qua, trên địa bàn huyện Hòn Đất có xuất hiện mưa kèm theo nước lũ từ Thượng nguồn đổ về mạnh nên đe dọa một số diện tích lúa Hè thu, Thu đông của bà con nông dân ở các xã đầu nguồn. Trước tình hình đó, đồng chí Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hòn Đất và lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn tiến hành đi kiểm tra thực tế công tác ứng phó tại xã Bình Sơn.

• Hòn Đất đầu tư gần 20 tỷ đồng để ứng phó với lũ

(08:34 | 11/09/2018)

• Trường Ban Nội chính Tỉnh ủy Kiên Giang dự lễ khai giảng ở Hòn Đất

(15:13 | 06/09/2018)

Sáng nay ngày 5/9, đồng chí Lê Thanh Hùng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Kiên Giang cùng lãnh đạo huyện Hòn Đất đã tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019 tại trường Trung học phổ thông Hòn Đất.

• Hòn Đất tăng cường các giải pháp ứng phó với lũ

(14:55 | 27/08/2018)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của nước lũ về tràn sớm và mạnh, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất cùng đại diện các ngành chuyên môn tiến hành đi khảo sát thực tế tại các xã, thị trấn trên địa bàn, nhằm có những giải pháp ứng phó kịp thời, góp phần hạn chế thiệt hại do mưa lũ gây ra.

• Hòn Đất tập trung ứng phó với lũ

(17:41 | 26/08/2018)

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng mưa bão cộng với sự cố vỡ đập của nước bạn Lào nên mực nước lũ từ Thượng nguồn đổ về sớm và có cường suất rất mạnh đã khiến hàng ngàn héc ta lúa Hè thu có nguy cơ bị thiệt hại. Trước tình hình đó, các cấp ủy, chính quyền huyện Hòn Đất tập trung chỉ đạo các ngành chuyên môn và các xã, thị trấn triển khai nhiều giải pháp ứng phó với lũ, phòng chống ngập úng và bảo vệ sản xuất cho bà con nông dân.

• Thường trực HĐND huyện họp rút kinh nghiệm công tác tổ chức Kỳ họp thứ tám, khóa IX

(17:29 | 26/08/2018)

Ngày 22/8, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức họp đánh giá, rút kinh nghiệm công tác chuẩn bị và tổ chức kỳ họp thứ tám, của Hội đồng nhân dân huyện, khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ông Giang Quang - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện chủ trì cuộc họp.

• Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc gần 50 cử tri xã Mỹ Lâm

(09:39 | 16/08/2018)

Ngày 13-8, Hội đồng Nhân dân tỉnh Kiên Giang đơn vị bầu cử số 7 gồm: ông Phạm Công Khâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; ông Bùi Hùng Thường - Phó trưởng Ban Dân tộc, Hội đồng nhân dân tỉnh vừa có buổi tiếp xúc với hơn 40 cử tri xã Mỹ Lâm sau kỳ họp thứ IX, Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện.

• Hội đồng nhân dân tỉnh làm việc với huyện Hòn Đất

(08:16 | 10/08/2018)

Ngày 9/8, Ông Nguyễn Hoàng Thăng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và bà Lưu Thị Ngọc Sương – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang cùng đại diện các sở, ngành cấp tỉnh có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất và Đảng bộ, chính quyền xã Nam Thái Sơn về thực hiện chính sách pháp luật đối với người có công trên địa bàn huyện, từ ngày 01/01/2016 đến ngày 30/6/2018. Tiếp và làm việc với Đoàn giám sát, có ông Giang Quang – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện, ông Đỗ Văn Tân - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất.