Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

TIN TỨC SỰ KIỆN

• Hòn Đất triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ hội Kỷ niệm 57 năm ngày hy sinh của anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng (Chị Sứ)

(14:24 | 27/11/2018)

Ngày 26/11, Ủy ban nhân dân Huyện Hòn Đất triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ hội lần thứ 8, kỷ niệm 57 năm ngày hy sinh của anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng (9/01/1962-9/01/201).

• Huyện Hòn Đất tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp

(14:53 | 19/11/2018)

Ngày 15/11, Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp, đồng chí Trương Văn Minh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự có đồng chí Lưu Văn Còn, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Kiêng Giang; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành và gần 60 công ty, doanh nghiệp, các tổ chức tín dụng hoat động kinh doanh trên địa bàn huyện Hòn Đất.

• Hòn Đất: Triển khai các biện pháp phòng chống dịch cúm H5N1

(09:17 | 06/11/2018)

Thời gian qua, trên địa bàn Hòn Đất đã xảy ra 03 ổ dịch cúm A/H5N1 tại xã Bình Sơn và thị trấn Sóc Sơn, vì thế công tác phòng chống dịch cho đàn gia cầm đã trở nên rất cấp bách. Theo đó, các ngành chuyên môn trong huyện đang chỉ đạo các xã, thị trấn tích cực phòng ngừa, tổ chức phun thuốc tiêu độc, sát trùng các điểm chăn nuôi nhằm dập dịch lây lan trên diện rộng.

• Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc hơn 100 cử tri

(15:49 | 01/11/2018)

Ngày 30/10, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang đơn vị bầu cử số 07 gồm: ông Bùi Hùng Thường – Phó Trưởng Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh và bà Đỗ Kim Thâu – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hòn Đất cùng các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, xã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri trên địa bàn xã Mỹ Phước và Mỹ Lâm.

• Hòn Đất Sơ kết sản xuất vụ Hè thu 2018, triển khai kế hoạch vụ Đông Xuân 2018-2019

(15:24 | 30/10/2018)

Ngày 29/10/2018, Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức Hội nghị Sơ kết sản xuất lúa vụ Hè thu 2018, triển khai kế hoạch vụ Đông Xuân 2018-2019, do đồng chí Phạm Thanh Văn, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Trăm, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Kiên Giang, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, ngành cấp tỉnh: Sở Công thương, Chi cục Thủy lợi, Chi cục Trồng Trọt và bảo vệ thực vật, Trung tâm Khuyến nông; các ban ngành, đoàn thể của huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

• Hội nghị Ủy viên ủy ban nhân dân huyện (mở rộng) tháng 10 năm 2018

(15:45 | 24/10/2018)

Ngày 22/10, Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức Hội nghị Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện (mở rộng), đồng chí Trương Văn Minh-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Kim Thâu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Giang Quang, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy-Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các cơ quan, ban, ngành cấp huyện và Thường trực Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn.

• Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Y tế huyện Hòn Đất

(15:12 | 22/10/2018)

Sáng ngày 22/10/2018, Sở Y tế tỉnh Kiên Giang công bố quyết định thành lập Trung tâm Y tế, bổ nhiệm Giám đốc các Phó Giám đốc Trung tâm Y tế, thành lập Trạm y tế Bình Sơn.

• Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát tại huyện Hòn Đất

(18:40 | 17/10/2018)

Ngày 16/10, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh có buổi làm việc với UBND huyện Hòn Đất về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 61/2016/NQ-HĐND, ngày 19/12/2016 của Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang về điều chỉnh quy hoạch phát triển nông nghiệp – nông thôn gắn với cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh Kiên Giang đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Đồng chí Nguyễn Hoàng Thăng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì buổi làm việc, tham dự có lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh và sở, ngành cấp tỉnh.

• Hòn Đất ra quân hưởng ứng “tháng an toàn phòng cháy, chữa cháy”

(16:44 | 04/10/2018)

Ngày 4/10, Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất long trọng tổ chức lễ ra quân hưởng ứng “Tháng an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2018. Đến dự có đồng chí Lương Hoàng Anh – Phó trưởng phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Kiên Giang và ông Phạm Thanh Văn, Huyện Ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất cùng hơn 500 cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện.

• Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử xã Sơn Bình

(08:26 | 28/09/2018)

Ngày 27/9, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang gồm: bà Châu Quỳnh Dao – Hiệu trưởng trường dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang và Đại tá Hồ Văn Thái – Phó chủ nhiệm chính trị Quân khu 9 cùng đại diện các Sở, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo huyện Hòn Đất có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri trên địa bàn xã Sơn Bình. Trước khi diễn ra buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu Quốc hội cùng chính quyền địa phương và đông đảo bà con cử tri đã dành một phút mặc niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang.