Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

• Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc gần 50 cử tri xã Mỹ Lâm

(09:39 | 16/08/2018)

Ngày 13-8, Hội đồng Nhân dân tỉnh Kiên Giang đơn vị bầu cử số 7 gồm: ông Phạm Công Khâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; ông Bùi Hùng Thường - Phó trưởng Ban Dân tộc, Hội đồng nhân dân tỉnh vừa có buổi tiếp xúc với hơn 40 cử tri xã Mỹ Lâm sau kỳ họp thứ IX, Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện.

• Hội đồng nhân dân tỉnh làm việc với huyện Hòn Đất

(08:16 | 10/08/2018)

Ngày 9/8, Ông Nguyễn Hoàng Thăng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và bà Lưu Thị Ngọc Sương – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang cùng đại diện các sở, ngành cấp tỉnh có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất và Đảng bộ, chính quyền xã Nam Thái Sơn về thực hiện chính sách pháp luật đối với người có công trên địa bàn huyện, từ ngày 01/01/2016 đến ngày 30/6/2018. Tiếp và làm việc với Đoàn giám sát, có ông Giang Quang – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện, ông Đỗ Văn Tân - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất.

• Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập ngành Tuyên giáo

(11:02 | 06/08/2018)

Ngày 3/8, Ban tuyên giáo huyện ủy Hòn Đất tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Ngành tuyên giáo (01/8/1930-01/8/2018). Đồng chí Đỗ Kim Thâu – Phó Bí thư thường trực huyện ủy đến dự và phát biểu chúc mừng.

• Lễ truy điện và an táng 66 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Campuchia

(18:21 | 27/07/2018)

Sáng ngày 27/7, tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Hòn Đất, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Lực lượng vũ trang tỉnh Kiên Giang đã long trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kì chiến tranh ở Campuchia. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng-Bí thư Tỉnh ủy- Trưởng đoàn đại biểu quốc hội đơn vị Kiên Giang; đồng chí Đỗ Thanh Bình - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy-Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các ban ngành đoàn thể tỉnh, các lực lượng vũ trang và lãnh đạo huyện Hòn Đất.

• Kỳ họp thứ tám hội đồng nhân dân huyện kết thúc tốt đẹp

(20:42 | 24/07/2018)

Qua hai ngày 23 và 24/7, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp lần thứ 8 Hội đồng nhân dân huyện Hòn Đất khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã kết thúc tốt đẹp.

• Hòn Đất sơ kết 02 năm thực hiện cơ cấu lại ngành Nông nghiệp gắn với xây dựng Nông thôn mới

(16:42 | 13/07/2018)

Sáng ngày 11/7, Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện cơ cấu lại ngành nông nghiệp, gắn với xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Hòn Đất. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Phạm Thanh Văn – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

• Hòn Đất tổ chức lễ công nhận xã Mỹ Thuận đạt chuẩn xã Nông thôn mới

(16:31 | 13/07/2018)

Huyện Hòn Đất vừa long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc công nhận xã Mỹ Thuận đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự, có đồng chí Đỗ Kim Thâu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, ông Phạm Thanh Văn – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã.

• Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018

(10:09 | 13/07/2018)

Liên đoàn Lao động huyện Hòn Đất vừa tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự có đồng chí Trương Văn Minh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Đỗ Kim Thâu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

• Hòn Đất sơ kết thực hiện nghị quyết giữa nhiệm kỳ

(09:54 | 09/07/2018)

Ngày 6/7, Ban thường vụ huyện ủy Hòn Đất tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2015- 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ những năm tiếp theo. Đồng chí Phạm Công Khâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

• Hòn Đất long trọng tổ chứ Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018 – 2023

(16:16 | 29/06/2018)

Ngày 28-6, Hội Nông dân huyện Hòn Đất long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội nông dân huyện lần thứ X (nhiệm kỳ 2018-2023). Đến dự có lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện cùng với 129 đại biểu là những hội viên nông dân tiêu biểu đại diện cho trên 12.900 hội viên nông dân trên địa bàn huyện.