• Hòn Đất tập trung đẩy mạnh tuyên truyền trực quan về công tác Bầu cử

(18:56 | 05/05/2021)

Ngày 5/5, ông Lâm Văn Sển – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó trưởng Tiểu ban thông tin, tuyên truyền tỉnh có buổi làm việc với Uỷ ban nhân dân huyện Hòn Đất về công tác tuyên truyền, vận động bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

• Bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021

(19:07 | 29/04/2021)

Ngày 29/4, huyện Hòn Đất tổ chức kỳ họp thứ 23 Hội đồng nhân dân huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 (kỳ họp chuyên đề) để thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Giang Quang – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện chủ trì kỳ họp. Cùng dự còn có đồng chí Trương Văn Minh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Hòn Đất và ông Dương Minh Tâm – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

• Hòn Đất ra mắt câu lạc bộ Phụ nữ với an toàn phòng cháy, chữa cháy

(19:00 | 28/04/2021)

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Kiên Giang vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòn Đất tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Phụ nữ với an toàn phòng cháy, chữa cháy trong sinh hoạt, mua bán tại khu phố Thị Tứ, thị trấn Sóc Sơn.

• Hòn Đất triển khai học tập Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ huyện

(18:55 | 28/04/2021)

Huyện uỷ Hòn Đất vừa tổ chức hội nghị triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 -2025. Đồng chí Trương Văn Minh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Hòn Đất đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Cùng tham dự có đồng chí Dương Minh Tâm – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

• Hòn Đất tập huấn nâng cao kiến thức cho nữ đại biểu ứng cử HĐND

(18:49 | 28/04/2021)

Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Kiên Giang phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho nữ đại biểu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 -2026 trên địa bàn huyện Hòn Đất.

• Thị trấn Hòn Đất giải ngân hơn 1,7 tỷ đồng cho 44 hộ vay vốn

(18:44 | 28/04/2021)

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hòn Đất vừa phối hợp với Uỷ ban nhân dân thị trấn Hòn Đất tổ chức giải ngân số tiền trên 1,7 tỷ đồng cho 44 hộ dân đủ điều kiện và có nhu cầu vay vốn trên địa bàn thị trấn.

• Hòn Đất trao Huy hiệu Đảng tại nhà riêng cho 04 đồng chí

(18:38 | 28/04/2021)

Đồng chí Trương Văn Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòn Đất vừa đến nhà riêng thăm hỏi và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2021 cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng vì lý do sức khỏe.

• Hòn Đất Sơ kết 6 năm thực hiện Luật nghĩa vụ Quân sự

(09:41 | 24/04/2021)

Ngày 23/4, Uỷ ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức hội nghị Sơ kết 6 năm thực hiện Luật nghĩa vụ Quân sự. Đồng chí Dương Minh Tâm – Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

• Hòn Đất tổ chức lễ dâng hương Vua Hùng bằng cả tấm lòng thành kính!

(19:42 | 22/04/2021)

Hòa chung không khí của cả nước hướng về Giỗ tổ Vua Húng, sáng ngày 21/4 (nhằm ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch), huyện Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy Ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòn Đất long trọng tổ chức lễ dâng hương Giỗ tổ Vua Hùng Vương, tại Đền thờ Kênh 3, ấp Sơn Tân, xã Nam Thái Sơn. Đến dự có đồng chí Đỗ Kim Thâu – Tỉnh uỷ viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban dân vận tỉnh uỷ; đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ; đồng chí Dương Minh Tâm – Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện cùng đảo cán bộ, nhân dân trong và ngoài địa phương về dâng lễ.

• Hòn Đất nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam

(19:35 | 20/04/2021)

Ngày 19/4, Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức Lễ phát động Ngày hội đọc sách với chủ đề “Đọc sách cho tương lai”, diễn ra tại Trường THCS Sơn Kiên. Ông Dương Minh Tâm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân đến dự và phát biểu tại ngày hội.